Trị táo bón bằng túi súc ruột: An toàn và hiệu quả

bị táo bón hành hạ

Trị táo bón bằng túi súc ruột: An toàn và hiệu quả

Điều trị táo bón bằng việc lạm dụng quá nhiều thuốc tây sẽ có nhiều  tác dụng phụ không tốt cho đường ruột và cơ thể của người bệnh. Vì thế, điều trị táo bón bằng việc sử dụng túi súc ruột kết hợp với ăn uống khoa học là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Người bệnh táo bón có thể áp dụng một số biện pháp tự nhiên để khắc phục nhanh triệu chứng táo bón khó chịu thay vì dùng thuốc tây y.

điều trị táo bón hiệu quảNgười bị táo bón khó chịu thế nào?

Sau đây là chia sẻ của nhiều bạn đã bị từng táo bón hành hạ:
Đàm Thị Lý có chia sẻ với Liviehealthy:
E thì phải cả năm nay bị đi táo bón nhưng gần đây đang có dấu hiệu trĩ vì đi đại tiện ra máu, đau rát ở vùng hậu môn sau khi đi đại tiện, và thỉnh thoảng cảm thấy ngứa rát ở vùng hậu môn. E thấy ăn nhiều rau xanh thì đương nhiên rồi nhưng trái cây thì e nghĩ nên ăn cả xác sẽ tốt hơn và sung hay lá mơ e thấy chữa táo bón và chớm trĩ rất nhậy. Lá mơ mọi người ăn sống dc thì tốt k thì tráng vs trứng dễ ăn hơn.
Trịnh Thị Quế có chia sẻ:
ngày trước mình cũng táo bón suốt nghĩ lại thấy khổ. Đi wc là nỗi ám ảnh luôn, ngồi hàng tiếng đồng hồ cắn chặt răng để rặn cũng k ra. Hôm nào đi ra đc tí là tóe máu thành giọt luôn nhưng cũng chẳng đi ra hết đc, xong ở dưới thì cứ cồm cộm rất khó chịu.Trước kia mình 2-3 ngày mới đi vệ sinh được có đợt cả tuần. Nhưng giờ mình có kinh nghiệm r. Bị táo bón thường xuyên là do ăn ít trái cây, rau củ nên không đủ lượng chất xơ, nhu động ruột kém, ngồi nhiều ít vân động, uống nước ko đủ…Lúc đầu mình thấy ko quan trọng lắm vì nghĩ táo bón là bình thường nhưng để lâu mới thấy là từ táo bón lâu dần sẽ dẫn tới nhiều thứ bệnh, bệnh dễ thấy ngay đựoc là hay bị đi ra máu, bị trĩ, rồi những bệnh nguy hiểm như ung thư đại tràng ( giống Trần Lập đó )…Và mình thấy đợt nào mình để ý đến ăn uống hơn thì đỡ, nhưng mà nói thật dân văn phòng muốn ăn uống tử tế cũng khó lắm. Bảo ăn rau thì hôm ăn hôm ko. Kết quả là táo bón nặng.

túi súc ruột enema kitSử dụng túi súc ruột trị táo bón hiệu quả

Nếu bạn đã từng bị táo bón, bạn sẽ chắc chắn biết rằng đối phó với táo bón là một cơn đau kéo dài, khó khắn trong việc đi vệ sinh, hiệu quả làm việc thấp. May mắn thay có những giải pháp ra để sửa chữa nó …  Sử dụng túi súc ruột là một trong nhiều phương pháp trị táo bón hiệu quả nhanh nhất mà bạn phải thử 1 lần.
Sau đây là 5 điều bạn nên biết về túi súc ruột điều trị táo bón

1.Súc ruột trị táo bón là gì?

Súc ruột  chỉ đơn giản là quá trình chèn chất lỏng ( có thể là nước tinh khiết hoặc cafe enema) vào trực tràng để giúp làm ẩm phân mềm.

2. Tại sao sử dụng túi súc ruột trị táo bón thay vì thuốc nhuận tràng?

Súc ruột trị táo bón là một lựa chọn tốt thay vì thuốc nhuận tràng như thuốc nhuận tràng có thể làm hỏng toàn bộ hệ thống tiêu hóa ( khi những gì thực sự gây ra vấn đề chỉ là phân cứng trong phần cuối của đường ruột). Thuốc nhuận tràng cũng có thể mất nhiều thời gian để làm việc (đôi khi đến một ngày). Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước tiên để đảm bảo rằng một túi súc ruột là sự lựa chọn đúng cho tình huống cụ thể của bạn.

3. Phương pháp súc ruột bao lâu sẽ hoạt động?

Sử dụng túi súc ruột  có thể mất thời gian khác nhau để làm việc dựa trên tình trạng cá nhân của bạn, nhưng thường phương pháp súc ruột  có thể bắt đầu hoạt động trong vòng 10 phút.

4. Ngăn ngừa táo bón bằng túi súc ruột.

Sử dụng túi súc ruột thường xuyên có thể ngăn ngừa trị táo bón và các bệnh liên quan đến đường ruột, cải thiện sức khỏe của bạn. Điều quan trọng nhất cần nhớ là túi súc ruột điều trị táo bón với một chế độ ăn uống khoa học. Ăn nhiều thực vật và thức ăn thô, cùng với việc uống nhiều nước thường là đủ để ngăn ngừa bệnh. Tuy nhiên nếu bạn đang ở trong tình trạng đau đớn hãy dùng Túi súc ruột để khắc phục tình trạng sức khỏe của bạn.

5. Làm thế nào để có một túi súc ruột

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào link đặt hàng túi súc ruột để được thông tin bổ ích về sản phẩm.

Share this post

Comment (1)

  • chocolateslim Reply

    Cũng giống như khi bạn đang đọc câu chuyện của mình bây giờ, khi đó mình đã đọc được blog của một cô gái đã kể về kinh nghiệm giảm cân đáng kinh ngạc của cô ấy. Câu chuyện của cô ấy thật khó tin và khi mình nhìn vào bức ảnh của cô ấy, mình không thể tin vào mắt mình! Tuy nhiên, sau khi thử tất cả các phương pháp mà mình biết, mình nhận ra rằng mình cần phải sử dụng sản phẩm này. Mình đã lựa chọn đúng!
    Thứ nhất, nó rất tiện lợi và đơn giản. Bạn uống một cốc mỗi ngày.

    Tháng Tư 26, 2018 at 1:27 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *