Điều Trị Táo Bón Hiệu Quả Bằng Túi Súc Ruột – 6 điều bạn cần đọc ngay!

Điều Trị Táo Bón Hiệu Quả Bằng Túi Súc Ruột – 6 điều bạn cần đọc ngay!

Nếu bạn đã từng trải qua điều đó, bạn chắc chắn sẽ biết rằng đối phó với táo bón là một cơn đau đúng ở mông. May mắn thay, có những giải pháp để khắc phục nó … và sử dụng túi súc ruột cho táo bón là một cách chắc chắn để khiến cơ thể bạn thoải mái trở lại.

Điều Trị Táo Bón Hiệu Quả Bằng Túi Súc Ruột – 6 điều bạn cần đọc ngay!

1.Súc ruột cho người bị táo bón là gì

Dùng Túi súc ruột cho táo bón chỉ đơn giản là quá trình chèn chất lỏng vào trực tràng để giúp làm ẩm phân cứng.

2. Tại sao nên sử dụng túi súc ruột điều trị táo bón thay cho thuốc nhuận tràng?

Dùng túi súc ruột cho người bị táo bón là một lựa chọn tuyệt vời so với thuốc nhuận tràng vì thuốc nhuận tràng có thể làm đảo lộn toàn bộ hệ thống tiêu hóa (khi điều thực sự gây ra vấn đề chỉ là phân cứng trong phần cuối của đường ruột).

Thuốc nhuận tràng cũng có thể mất khá nhiều thời gian để làm việc (đôi khi lên đến một ngày).

Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước để đảm bảo rằng thuốc xổ là lựa chọn phù hợp cho tình huống cụ thể của bạn.

3. Các loại khác nhau của táo bón táo bón là gì?

1.Bóng thuốc nhuận tràng muối (Walgreens Enema Saline Laxatives)
Đây là những bộ dụng cụ sẵn sàng để đi trong nhà hóa học của bạn. Mặc dù đây có thể là một lựa chọn tốt cho một số người họ sử dụng hóa chất nhuận tràng để hút độ ẩm từ hệ thống bên trong của bạn và làm ẩm chất lỏng.

Một số người không khuyên bạn nên sử dụng các bộ dụng cụ này vì họ tin rằng các hóa chất có hại cho cơ thể.

2. Bóng nước Water Enema Bulbs

Bóng nước tương tự như bóng thuốc nhuận tràng muối, nhưng bạn chỉ cần hút nước vào bóng đèn và phun vào trực tràng.

Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm cách khắc phục nhanh chóng, tuy nhiên đối với những người thường xuyên xử lý vấn đề hoặc muốn sử dụng nhiều nước hơn và túi hoặc thuốc xổ là một lựa chọn lý tưởng.

Túi Súc Ruột Enema:
Như đã đề cập ở trên và túi hoặc xô thuốc xổ có thể cung cấp nhiều tiện lợi hơn cho những người thấy chúng thường xuyên bị chặn và / hoặc đang đối phó với chứng táo bón nghiêm trọng có thể cần nhiều phương pháp khắc phục.

Một số người cũng thích sử dụng magiê với nước để cố gắng tạo ra hiệu ứng tương tự như bóng đèn thuốc xổ nước muối.

Một số công thức thuốc xổ khác cũng được một số người sử dụng để cố gắng giúp đỡ trong các tình huống khác.

Hướng dẫn cách Súc ruột tại nhà

4. Cách làm thuốc xổ trị táo bón.

Một quy trình súc ruột tại nhà tiêu chuẩn là những gì thường được khuyến nghị cho một thuốc xổ cho táo bón. Ghé thăm trang quy trình súc ruột tại nhà của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

5. Súc ruột cho táo bón sẽ mất bao lâu để hoạt động?

Các máy lọc có thể mất nhiều thời gian khác nhau để làm việc dựa trên tình huống cá nhân của bạn, nhưng thường thì máy lọc táo bón có thể bắt đầu hoạt động trong vòng 10 phút.

6. Các phương pháp điều trị táo bón thường có thể phòng ngừa được.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là phương pháp trị táo bón thông thường có thể được khắc phục bằng việc cải thiện chế độ ăn uống.

Ăn nhiều thực vật và thức ăn thô, cộng với uống nhiều nước thường xuyên là đủ để ngăn chặn nhu cầu của một người – tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một tình huống đau đớn – vui lòng kiểm tra nguồn cung cấp thuốc xổ của chúng tôi để giúp khắc phục vấn đề.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm y tế: Thông tin trên trang web này không nhằm mục đích hoặc ngụ ý thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Tất cả nội dung, bao gồm văn bản, đồ họa, hình ảnh và thông tin, có trên hoặc có sẵn thông qua trang web này chỉ nhằm mục đích thông tin chung.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *