Domashnij Doctor Dầu gội óng mượt men bia và dầu ô liu

Domashnij Doctor Dầu gội óng mượt men bia và dầu ô liu

290,000VNĐ

Dầu gội óng mượt và chắc khỏe tóc men bia và ô liu 1000ml

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

Ngưng sử dụng những chai dầu gội hóa chất mà hãy sử dụng Dầu gội Domashnij Doctor, dòng dầu gội Organic rất được ưu chuộng hiện nay.

Tại sao phải sử dụng sản phẩm organic ? Theo báo “Dailymail” của Anh ngày 19/06/2007,  trung bình mỗi phụ nữ hấp thu 5lbs (tương ứng khoảng 2.5 kg ) các hóa chất độc hại vào cơ thể mỗi năm thông qua việc sử dụng các mỹ phẩm làm đẹp và vệ sinh cơ thể. Vậy đừng hỏi vì sao chúng ta ngày càng gặp nhiều vấn đề với sức khỏe. Đừng hỏi vì sao Việt Nam lại có tỷ lệ bệnh ung thư cao nhất trên thế giới.

dầu gội organic

Công dụng của dầu gội Domashnij Doctor

Dầu gội Domashnij Doctor được chiết xuất từ men bia và dầu ô liu có tác dụng làm sạch tóc và da dầu. Không những thế nó còn giúp cho tó mềm mượt, óng ả, chắc khỏe và nuôi dưỡng da dầu

Hướng dẫn sử dụng dầu gội Organic Domashnij Doctor:

Lấy một lượng dầu gội vừa đủ thoa lên tóc ẩm, tạo bọt và gội sạch với nước. Để đạt được hiệu quả tối ưu nên sử dụng dầu gội kết hợp với dầu xả – ủ của hãng này dành cho tóc mỏng, yếu và dễ gãy rụng.

Chỉ dùng ngoài da. Nếu bị rơi vào mắt phải rửa ngay bằng nước.

Chỉ tiêu kích ứng: Không gây kích ứng cho da.

Đặt hàng Dầu gội Organic Domashnij Doctor

Dòng dầu gội Organic Domashnij Doctor còn đi kèm là một chai dầu xã Organic Domashnij Doctor giúp tóc óng mượt chắc khỏe tóc. Hãy để Dầu gội Organic thay thế cho những chai dầu gội hóa chất độc hại bảo vệ tóc khỏe mượt và da đầu của bạn.

Còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay 1 chai dầu gội organic Domashnij Doctor tại Liviehealthy để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.