7 sự thật thú vị về Bình rửa mũi Aquamed Sinus Rinse

7 sự thật thú vị về Bình rửa mũi Aquamed Sinus Rinse

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều Bình rửa mũi chuyên dụng, giá cả và chất lượng mỗi sản phẩm cũng vì thế mà khác nhau. Làm thế nào để có thể chọn lựa một sản phẩm thật sự chất lượng vừa phù hợp với bạn vừa có thể sử dụng và bảo quản tốt. Hôm nay LivieHealthy sẽ bật mí cho các bạn một siêu phẩm mang tên Aquamed Sinus Rinse. Chúng ta cùng đến với bài phân tích 7 sự thật thú vị về Bình rửa mũi Aquamed.

bình rửa mũi aquamed sinus rinse7 sự thật thú vị về Bình rửa mũi Aquamed Sinus Rinse

1. Bình rửa mũi Aquamed thiết kế siêu gọn nhẹ, siêu bền:

Dụng cụ rửa mũi Aquamed có thiết kế khá gọn nhẹ, chỉ cỡ bằng một chiếc ip6 rất tiện lợi cho bạn trong việc mang theo khi đi du lịch. Hơn nữa vỏ bình được làm bằng chất liệu silicon cao cấp siêu dẻo có thể bóp vừa tay bạn

2. Aquamed Có thể sử dụng nhiều lần:

1 dụng cụ rửa mũi aquamed gồm 1 bình và 50 gói muối, vì thế bạn có thể sử dụng rất nhiều lần, ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng thêm hộp 35 gói muối riêng rất là tiện lợi. Hiện nay liviehealthy có Bình rửa mũi Aquamed 85 gói cho bạn dùng thoải mái.

3. Trẻ em có thể dùng dụng cụ rửa mũi Aquamed?

Giới hạn độ tuổi trong sản phẩm là 2 tuổi trở lên. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng cho bé 18 tháng tuổi nếu bé bạn mau lớn hơn những đứa trẻ cũng độ tuổi. Qua hình ảnh trên bạn cũng có thể nhận ra được trẻ có thể tự dùng dụng cụ rửa mũi Aquamed một cách dễ dàng mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của người lớn.

Bạn cũng nên xem thêm bài viết: 80% những người sử dụng bình rửa mũi sai cách

bình rửa mũi Aquamed

4. Có thiết kế giống với loại Neilmed Sinus Rinse:

Liệu đây có phải là sản phẩm nhái Neilmed? Ồ không! Aquamed Sinus Rinse có xuất xứ từ Canada, neilmed có xuất xứ từ Mỹ. Điều đặt biệt ở đây là Aquamed sinus Rinse cùng hợp tác với Neilmed để phân phối cho thị trường Canada (neilmed phân phối cho thị trường Mỹ) . Nên bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của bình rửa mũi Aquamed nhé.

5. Giá cả của dụng cụ rửa mũi Aquamed so với các dòng khác trên thị trường:

Một bộ Aquamed đầy đủ gồm 1 bình và 50 gói muối sinh lý có giá thành giao động 250.000đ. So với các dòng sản phẩm khác đây là bộ dụng cụ rửa mũi có giá thành rẽ mà vừa đảm bảo được chất lượng, cộng với việc bảo quản tốt thì đây là một sản phẩm tin dùng.

6. Muối sinh lý Aquamed

Hợp muối sinh lý tinh khiết NaCl và NaHCO3 không chất bảo quản, nước muối dịu nhẹ rất an toàn cho trẻ em và cả phụ nữ mang thai. Một lần pha với 240ml nước tinh khiết ( có trên vạch bình) để sử dụng cả 2 bên mũi.

7. Tác dụng bất ngờ của Dụng cụ rửa mũi Aquamed:

Dụng cụ rửa mũi Aquamed là sản phẩm đáng dùng nhất để vị sinh mũi. Điều trị nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, sổ mũi và các bệnh viêm xoang mũi thông thường. Ngoài ra nó còn giúp lưu thông đường mũi và chữa các chứng bệnh về mũi.

Với tình trạng ô nghiễm khói bụi, ô nhiễm khí thải như hiện nay. Liviehealthy hi vọng mỗi nhà, mỗi gia đình đều nên có một dụng cụ rửa mũi Aquamed để bảo vệ tổ ấm cho gia đình của bạn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *